Mơ thấy vực thẳm có ý nghĩa gì, nên đánh con đề gì trúng lớn

Mơ thấy vực thẳm

Mỗi một giấc mơ mà hàng đêm chúng ta mơ thấy đều ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Và chỉ thông qua giải mã mình mới biết được giấc chiêm bao nói lên điều gì. Vậy ngủ mơ thấy vực thẳm là điềm báo tốt hay xấu? Mời các bạn cùng 789bet đi tìm lời giải đáp chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Vì sao bạn mơ thấy vực thẳm?

Giấc chiêm bao mà bạn mơ thấy mơ thấy vực thẳm ám chỉ bạn đang có nhiều suy tư sâu kín trong trong tiềm thức của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ phản ánh sự tuyệt vọng, lo lắng trong cuộc sống tương lai của mình. Vực thẳm có thể là biểu hiện cho  cảm giác nỗi sợ hãi, lo lắng, tuyệt vọng của chính bạn.

Nếu giấc chiêm bao của bạn về vực thẳm lại thường xuyên lặp đi lặp thì đây là dấu hiệu của sự mệt mỏi, suy nhược về tinh thần. Lời khuyên chân thành dành cho bạn là hãy thư giãn, nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần cùng với sự tự tin và nghị lực. Điều đó sẽ giúp bạn  mạnh mẽ đứng dậy tiến về phía trước.

Đặc biệt hơn là khi mơ thấy vực thẳm không đáy thì đây là một giấc mộng mang đến điềm báo  xấu. Bởi thế bạn hết sức cẩn thận khi gặp phải giấc chiêm bao này. Bởi vì giấc mơ ám chỉ rằng tính mạng của bạn đang bị đe dọa.

Ngoài ra, ngủ mơ thấy vực thẳm nó tạo ra cho bạn nhiều sự hoang mang, lo lắng. Và chắc hẳn bạn là người sợ sự độ sâu, sợ mạo hiểm. Chính vì lẽ đó bạn cần phải làm việc tích cực, miết mài hơn để vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống của mình bạn nha.

Giải mã giấc mơ – Mơ thấy vực thẳm

Bạn nằm ngủ mơ thấy vực thẳm, là một giấc mơ không mang lại may mắn cho bạn. Giấc chiêm bao này cho thấy hiện bạn đang vô cùng tuyệt vọng, lo âu về cho công việc của bạn. Và bạn luôn mang trong mình cảm giác bế tắc đến chính cuộc sống của bản thân mình. Điều đó khiến bạn có rất nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Mơ thấy mình đang đứng trước một bờ vực thẳm

Bạn nằm mơ thấy mình đang đứng trước một bờ vực thẳm thì đây là giấc mơ bình thường. Giấc mơ này ám chỉ bản thân bạn ngay lúc này bạn không xác định mình phải làm gì, muốn gì? Bạn là người không có lập trường vững, gió thổi chiều nào xoay theo chiều đó. Vậy nên bạn hãy tự tìm hiểu bản thân để tìm câu trả lời cho mọi uẩn khúc trong lòng mình.

Bạn mơ thấy vực thẳm mình bị trượt chân ngã xuống

Bạn nằm mơ thấy vực thẳm và mình bị trượt chân ngã xuống. Gặp phải  giấc mơ này bạn đừng quá lo lắng về những điềm báo sắp xảy ra bạn nhé. Bởi vì thực tế sẽ  không xảy ra như giấc chiêm bao mang đến.

Tuy nhiên giấc mơ này đang ám chỉ sự chùn bước, khó khăn và cảm giác lo lắng, hoang mang. Và đôi lúc đó cũng là những thử thách mà bản thân bạn sẽ phải đối mặt để giải quyết. Khi mơ phải giấc mơ này thì bạn chỉ cần nên nghỉ ngơi, thư giãn thì mọi chuyện sẽ ổn.

Bên cạnh đó bạn  cần xây dựng cho mình một lối sống mạnh mẽ để có thể đối mặt giải quyết những khó khăn gian nan. Còn nếu trong trường hợp bạn bị rơi xuống vực mà không bị làm sao thì lại là giấc mơ may mắn. Điều này báo hiệu rằng bạn gia đình luôn hạnh phúc và đoàn kết thương yêu nhau.

Mơ thấy mình nhảy qua vực thẳm

Ngủ chiêm bao thấy mình nhảy qua vực thẳm thì đây như một lời nhắc nhở cho chính bạn. Bạn cần phải biết trân trọng những gì mình đang có. Bạn đang có cái nhìn hơi sơ sài về mọi thứ xung quanh mình. Bạn không nên nhìn nhận chúng một cách hời hợt, khái quát, qua loa. Bên cạnh đó, giấc mơ còn báo hiệu cho sự sợ hãi, lo lắng trước những việc bạn gặp phải.

Giải mã con số may mắn khi mơ thấy vực thẳm

Khi bạn nằm mơ thấy vực thẳm thì tùy theo từng chi tiết cụ thể để có những con số may mắn như sau:

 • Chiêm bao thấy rơi xuống vực nhưng không chết: 63, 36
 • Mơ thấy rơi xuống vực không có lối thoát là số:17, 71
 • Nằm ngủ mơ thấy rơi xuống vực chứa toàn vàng là số: 79, 97
 • Nằm mộng thấy rơi xuống vực chứa toàn tiền: 69, 96
 • Nằm chiêm bao thấy anh chị em rơi xuống vực sâu là số: 52, 25
 • Nằm mơ thấy người yêu rơi xuống vực là số: 12, 21
 • Mơ thấy vực thẳm thì số là: 71, 17
 • Nằm mơ thấy mình bị rơi xuống vực: 68, 86
 • Nằm chiêm thấy bố mẹ rơi xuống vực thẳm: 50, 05
 • Nằm ngủ mơ thấy người yêu rơi xuống vực: 13, 31
 • Chiêm bao thấy anh chị em rơi xuống vực sâu: 42, 24

Kết luận

Thông qua bài viết trên, 789bet hi vọng giúp bạn hiểu được ý nghĩa của giấc mơ thấy vực thẳm. Bên cạnh đó nếu các bạn có nhu cầu thử vận may về giấc mơ đó thì hãy tham khảo bài viết của mình. Tuy nhiên các bạn chỉ chơi giải trí, chứ đừng quá tin tưởng vào vận may của mình nhé. Chúc bạn luôn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *